Cầu tháp Duy Khánh - Địa chỉ mua bán, cho thuê cẩu tháp uy tín, chất lượng, giá rẻ

Với các công trình xây dựng cao tầng việc sử dụng cẩu tháp với mục đích vận chuyển vật liệu xây dựng lên cao là rất cần thiết. Cẩu tháp có nhiều loại, đa dạng các kích cỡ và chủng loại, khách hàng có thể đặt mua hoặc thuê theo công trình. Vậy địa chỉ nào nhận mua bán và cho thuê các loại cẩu tháp với giá phải chăng nhất hiện nay?

Nhu cầu mua bán, cho thuê cẩu tháp trên thị trường hiện nay ra sao?

Cẩu tháp công trình còn gọi là cần trục tháp là thiết bị máy móc chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng. Công dụng chính của cẩu tháp là cẩu các vật nặng ở trên cao. Cẩu được lắp ráp từ các đoạn tháp tháo rời. Chiều cao của cẩu tháp sẽ tương đương với chiều cao của công trình xây dựng.

Nhu cầu xây dựng hiện nay càng tăng cao và việc sử dụng những chiếc cẩu tháp công trình là rất cần thiết. Bên cạnh việc đặt mua thì cho thuê cẩu tháp phục vụ xây dựng là giải pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Thông thường các công trình xây dựng chỉ cần thuê cẩu tháp trong thời gian từ 6 - 8 tháng thậm chí ít hơn. Vì thế việc thuê cẩu tháp sẽ là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm. Còn với những nhà thầu xây dựng quanh năm thì mua mới sẽ phù hợp hơn.

Nói chung mua mới hay thuê cẩu tháp sẽ phụ thuộc theo nhu cầu và tài chính của người dùng. Hiện nay dịch vụ này đang rất phát triển và có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp mua bán và cho thuê các loại cẩu tháp.

Nơi nào mua bán và cho thuê các loại cẩu tháp với giá phải chăng và chất lượng tốt?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận mua bán và cho thuê cẩu tháp nhưng chất lượng và giá cả còn chưa tương xứng. Rất nhiều nơi báo giá cao, cho thuê với giá đắt gây khó khăn cho khách hàng khi muốn tìm một địa chỉ phù hợp. Vậy nơi nào bán và cho thuê cẩu tháp chất lượng và có giá phải chăng? Chúng tôi chia sẻ cẩu tháp Duy Khánh.

Cẩu tháp Duy Khánh là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối và cho thuê cẩu tháp công trình. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực chuyên môn để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Lựa chọn hợp tác với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được:

Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn

Máy lắp và cho thuê đạt tiêu chuẩn CO - CQ. Đều là sản phẩm có chất lượng vượt trội, vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động. Có hệ thống phanh, báo tải hoạt động rất ổn định, tính an toàn cao, phù hợp với các điều kiện thi công đòi hỏi tính ổn định và hiệu quả.

Đa dạng các loại cẩu tháp với các tải trọng khác nhau

Duy Khánh còn có đa dạng các loại cẩu tháp với chiều cao và tải trọng khác nhau, phù hợp cho các công trình xây dựng lớn nhỏ. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận chân công trình. Trong quá trình sử dụng thường xuyên có đội ngũ kỹ thuật viên bảo hành, kiểm tra kỹ thuật cho máy. Đảm bảo an toàn nhất khi vận hành.

Cung cấp các giải pháp toàn diện cho công trình

Bên cạnh bán và cho thuê cẩu tháp công trình chúng tôi còn cung cấp giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng như:

 • Tư vấn miễn phí cho khách khi lập các biện pháp thi công như các loại cẩu tháp, cấu hình cẩu tháp, vị trí lắp đặt và tháo dỡ cẩu tháp khi hoàn thành công trình.

 • Thông số kỹ thuật, bản vẽ 3d và hỗ trợ cho khách trong quá trình thiết kế, tính toán, thẩm tra thi công móng cho cẩu tháp.

 • Các loại chứng từ theo quy định của pháp luật như biện pháp thi công, biện pháp an toàn khi vận hành, an toàn khi có giông bão để phục vụ cho thi công thực tế cũng như cấp xin giấy phép làm việc cho cẩu tháp.

 • Cho thuê thợ lái cẩu tháp chuyên nghiệp, với kinh nghiệm vận hành, điều khiển cẩu tháp dày dặn, mang đến cho khách sự yên tâm và hài lòng.

 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cẩu tháp hàng tháng theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí rất phải chăng, hợp lý trong từng điều kiện cụ thể.

 • Khách hàng thuê cẩu tháp trong thời gian dài chúng tôi sẽ sẽ báo giá hợp lý nhất có thể. Trong thời gian công trình chưa hoàn thành, nếu khách có nhu cầu sẽ gia hạn hợp đồng, hỗ trợ các thủ tục pháp lý.

Các loại cẩu tháp đang được bán và cho thuê của Duy Khánh?

Hiện nay Duy Khánh nhận bán và cho thuê các loại cẩu tháp với nhiều thông số và tải trọng khác nhau. Cụ thể một số mẫu cẩu tháp đang được cơ sở này phân phối các sản phẩm sau:

 • Bán và cho thuê cẩu tháp Potain MC80, MD 125, MC205, MC80,MD 125…

 • Bán và cho thuê cẩu tháp MD 175, QTZ 5512, QTZ 5013, QTZ 6513, QTZ 6015…

 • Bán và cho thuê cẩu tháp  ZOOMLION D800, ZOOMLION TC5013, ZOOMLION TC5613, ZOOMLION T6018…

Như vậy bài viết của chúng tôi đã cung cấp các thông tin liên quan đến mua bán và cho thuê các loại cẩu tháp. Với mong muốn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng chúng tôi liên tục cập nhật các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Khách hàng sẽ không thể tìm được ở đâu những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và dịch vụ uy tín như khi hợp tác với Duy Khánh.

Khách hàng có nhu cầu mua bán và cho thuê các loại cẩu tháp liên lạc cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cho thuê cẩu tháp

Mua bán các loại cẩu tháp 

 

 • Công ty xây dựng Duy Khánh - Đội 6 - Thôn Bầu - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội.

 • Số điện thoại: 0914.761.827/0971205057

Viết bình luận