Giới thiệu dịch vụ cho thuê cẩu tháp và báo giá thuê cẩu tháp của Cẩu tháp Duy Khánh

Với tốc độ xây dựng chóng mặt như hiện nay thì việc thuê mướn các sản phẩm xây dựng như dầm, giáo, cẩu tháp, xe ủi, máy trộn bê tông là rất phổ biến. Đối với các công trình xây dựng tầm cao thì những chiếc cẩu tháp là không thể thiếu. Hiện Duy Khánh cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tháp với giá rất hợp lý, khách hàng có thể tham khảo từ đơn vị này.

Duy Khánh cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tháp uy tín hàng đầu trên thị trường

Cầu tháp còn được gọi là cần trục cầu tháp, là một trong những loại máy nâng có trọng lượng lớn, bộ phận thân lớn. Công dụng chính của cẩu tháp là vận chuyển các vật liệu xây dựng lên cao. Đây là một trong những máy móc hỗ trợ xây dựng vô cùng cần thiết, không thể thiếu đối với các công trình xây dựng cao tầng.

Chiều cao tối đa của một chiếc cẩu tháp có thể lên tới 200m, được vận chuyển thành các module tháo rời bằng các xe tải lớn và được lắp đặt trực tiếp tại công trình.

Giá thành của một chiếc cẩu tháp tương đối cao và với các chủ đầu tư thì việc mua nó là không cần thiết. Thay vì bỏ số tiền lớn để sở hữu cầu tháp thì chọn giải pháp thuê cẩu tháp sẽ kinh tế và hiệu quả hơn.

Đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện có rất nhiều các cơ sở nhận cho thuê cẩu tháp phục vụ công trình. Các đơn vị sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đến tận chân công trình để đơn vị thi công xây dựng. Nổi lên là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cho thuê cẩu tháp, cẩu tháp Duy Khánh là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. 

Cơ sở này chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ công trình, mua bán và cho thuê theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho các công trình xây dựng. Vậy khách hàng sẽ nhận được gì khi lựa chọn cẩu tháp của Duy Khánh?

Cẩu tháp có chất lượng cao

Tất cả các sản phẩm cẩu tháp bán và cho thuê của Duy Khánh đều đạt chất lượng tốt. Sản phẩm được các chủ đầu tư nhận xét là hoạt động êm ái, bền bỉ, không gây tiếng ồn, ít phải bảo dưỡng sửa chữa. Máy lắp cho khách thuê có đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cho người sử dụng.

Lắp đặt tháo dỡ đúng theo thời hạn hợp đồng

Chúng tôi tiến hành lắp đặt, tháo dỡ cẩu tháp theo đúng thời hạn trên hợp đồng. Đảm bảo đúng tiến độ thi công cho khách hàng. Trong điều kiện hợp đồng kết thúc mà công trình của khách chưa hoàn thành, công ty sẽ linh động gia hạn hợp đồng để khách hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ.

Bảo dưỡng và kiểm tra máy móc thường xuyên

Ngay cả khi khách hàng đã nhận máy chúng tôi vẫn cử nhân viên đến tận chân công trình để kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Điều này giúp Duy Khánh nắm được tình trạng của máy, kịp thời khắc phục các bất thường để không làm gián đoạn công trình xây dựng của khách. Chúng tôi luôn làm việc bằng trách nhiệm, tuyệt đối không xảy ra tình trạng “đem con bỏ chợ” như nhiều đơn vị cho thuê cẩu tháp khác.

Giá thành phải chăng

Giá dịch vụ cho thuê cẩu tháp của Duy Khánh luôn đảm bảo hợp lý nhất thị trường. Các công trình lớn, thuê dài hạn chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá cả cho khách. Những khách hàng lâu năm, thân thiết luôn có mức giá ưu đãi nhất có thể.

Tư vấn miễn phí 24/7

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, tư vấn miễn phí cho khách hàng khi lập biện pháp thi công bao gồm: các loại cẩu tháp nên dùng hoặc cần dùng, cấu hình cẩu tháp, số lượng cẩu tháp trong công trị, vị trí lắp đặt cẩu tháp, phương án tháo dỡ thuận lợi nhất sau khi công trình hoàn thiện.

Nếu khách hàng có nhu cầu công ty còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hàng tháng theo từng công trình cho khách. Xuất hóa đơn, chứng từ các biện pháp thi công, lắp đặt khi tháo dỡ, các biện pháp an toàn khi vận hành… để phục vụ công tác xây dựng của khách hàng.

Báo giá dịch vụ cho thuê cẩu tháp của Duy Khánh

Các loại cẩu tháp đang cho thuê của Duy Khánh khá phong phú, đa dạng với nhiều thông số kỹ thuật, tải trọng khác nhau. Giá cho thuê cẩu tháp trước hết sẽ phụ thuộc vào loại cẩu tháp khách thuê, sau đó là thời gian khách thuê. Cẩu tháp có tải trọng càng lớn thì giá thuê sẽ càng cao. Thời gian cho thuê cẩu tháp thông thường là 6 tháng/ hợp đồng, giá báo theo thời gian đó. Nếu muốn gia hạn hợp đồng công ty sẽ tư vấn, báo giá thêm cho khách. Đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

 

Khách hàng muốn nhận tư vấn và báo giá cho thuê cẩu tháp cụ thể nhất nên liên lạc trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty. Nhân viên sẽ tư vấn cụ thể và báo giá theo từng hạng mục mà khách hàng yêu cầu.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê và báo giá dịch vụ cho thuê cẩu tháp của Duy Khánh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này chúng tôi cam kết sẽ là một cơ sở uy tín để khách hàng lựa chọn. Liên lạc cho chúng tôi ngay theo địa chỉ để được hỗ trợ nhé.

Cẩu tháp potain

  • Công ty xây dựng Duy Khánh - Đội 6 - Thôn Bầu - Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội.

  • Số điện thoại: 0914. 761.827/0971205057

Viết bình luận